ซีล 

SKF คือผู้ผลิตตลับลูกปืนรายเดียวของโลกที่มีความสามารถในการผลิตซีลเองได้ SKF ผลิตและบริการซีลรูปแบบต่างๆ สำหรับการใช้งานแบบหมุน แบบกลับไปกลับมา และแบบคงที่ให้กับวงการอุตสาหกรรมทั่วโลก ระบบแก้ปัญหาซีลของ SKF ที่ล้ำหน้าช่วยลูกค้าเพิ่มประสิทธิผลการผลิตและเพิ่มความน่าเชื่อถือของกระบวนการผลิต รวมถึงลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของสินทรัพย์

ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในเทคโนโลยีวัสดุ การออกแบบ กระบวนการผลิต SKF มีซีลรุ่นมาตรฐานและแบบสั่งทำพิเศษให้เลือกด้วยวัสดุแบบต่างๆ เช่น Elastomers, Thermoplastics และ Thermoplastic Elastomers ทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมช่วยแก้ปัญหาในการใช้งานของท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบซีล กรุณาติดต่อเรา ซึ่งเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ SKF

 

โซลูชันซีลที่ผลิตขึ้นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพของระบบของคุณ

ซีลมีผลกระทบที่สำคัญต่อประสิทธิภาพของระบบ อายุการใช้งานและความน่าเชื่อถือในการทำงานของสิ่งที่ถุกมองว่าเป็นส่วนประกอบธรรมดาๆ จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานของคุณได้ SKF มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและการใช้งานต่างๆ ที่หลากหลายมานานกว่า 100 ปี และเป็นเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นที่สามารถสนับสนุนลูกค้าในทุกๆ ด้านของการใช้งานระบบซีล โดยผ่านองค์ความรู้ของบริษัทด้านตลับลูกปืน ซีล การหล่อลื่นและวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง SKF จะให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญรวมถึงให้การสนับสนุนตลอดช่วงอายุการใช้งานระบบซีลของคุณ 

ซีลสำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป
SKF มีซีลให้เลือกใช้สำหรับงานส่งกำลังเกือบทุกรูปแบบ เนื่องจากการออกแบบและวัสดุที่หลากหลายยกตัวอย่างเช่น ซีลยางขนาดเมตริกและซีลความฝืดต่ำพร้อมด้วยขอบซีลแบบ WAVE นอกจากนี้ SKF ยังบริการขอบซีลแบบ PTFE ที่ทนการขัดสี ความร้อนสูง แรงดันสูง รวมถึงการทำงานที่ปราศจากการหล่อลื่น
ซีลสำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก
ซีลสำหรับอุตสาหกรรมหนักได้รับการออกแบบให้ทำงานภายใต้สภาวะแวดล้อมการทำงานหนัก เช่น ความเร็วสูง ความร้อนสูง แต่สามารถกักเก็บสารหล่อลื่นและป้องกันสิ่งแปลกปลอม มีหลายแบบให้เลือก เช่น ซีลโครงเหล็กสำหรับงานหนัก ซีลยางเสริมเหล็กหรือไฟเบอร์ และซีลยางล้วน
 
   
ระบบซีลสำหรับ Fluid Power
SKF มีซีลสำหรับระบบที่ใช้กำลังขับเคลื่อนด้วยของไหล ออกแบบมาเพื่อการทำงานในกระบอกอัดไฮรอลิค มีให้เลือกแบบ Rod Piston และ Wiper เช่น Guides, 0-rings และ Back-up Rings. SKF Fluid Power Seals ทำจากวัสดุหลายชนิดเพื่อรองรับการทำงานกับของเหลวไฮดรอลิคประเภทต่างๆ
ซีลกลึงและระบบซีลออกแบบเพื่อการใช้งานเฉพาะ
ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงการใช้งานหรือการออกแบบการแก้ไขปัญหาใหม่ SKF สามารถช่วยวิเคราะห์ความต้องการในการใช้งาน แล้วเสนอแนะระบบซีลที่เหมาะสมกับการใช้งาน SKF มีเครื่อง SKF SEAL JET ที่สามารถกลึงซีลตามความต้องการของลูกค้าและส่งมอบให้ได้ในเวลารวดเร็ว
   

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์